ĐỔI MỚI, GIÁ TRỊ, DỊCH VỤ

NGOÀI MONG ĐỢI

1  Đổi mới

Ngoài mong đợi

Kinh nghiệm phong phú về nghiên cứu, phát triển và sản xuất quốc tế cho phép chúng tôi mang những đổi mới tiên tiến nhất trong công nghệ giấc ngủ đến thị trường Việt Nam, cùng với đó là một góc nhìn mới mẻ – luôn tập trung tạo ra những sản phẩm được chế tác vượt ngoài mong đợi với giá cả vô cùng cạnh tranh.

2  Giá Trị

Ngoài mong đợi

Chúng tôi đã xây dựng một danh tiếng hoàn hảo trong việc thiết kế những sản phẩm có thể tối đa hóa lợi nhuận cho đối tác của mình thông qua quy trình sản xuất và vận chuyển cực kỳ hiệu quả, sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng, và thiết kế sang trọng với giá cả được định hình bởi giá trị. Khách hàng của bạn sẽ hài lòng với nhiều lựa chọn có sẵn để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của họ.

3  Dịch vụ

Ngoài mong đợi

Tại Hava's, mục tiêu của chúng tôi là vượt qua mọi kỳ vọng của các đối tác. Với mô hình sản xuất tích hợp theo chiều dọc, số lượng đặt hàng tối thiểu linh hoạt, thời gian sản xuất ngắn và giao hàng đúng hạn, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ xuất sắc và đáng tin cậy nhất cho đối tác. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia bán hàng tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

 
 
 

Tự hào được sản xuất tại Việt Nam

Hava's tự hào cung cấp dây chuyền công nghệ bậc nhất Đông Nam Á tại nhà máy của chúng tôi đặt ở Đồng Nai. Hệ thống vận chuyển độc đáo với công nghệ nệm ép cuộn của chúng tôi cho phép phân phối sản phẩm đến các nhà bán lẻ trên toàn quốc, để nhiều khách hàng hơn nữa có thể trải nghiệm những giá trị không thể tưởng tượng được mà những tấm nệm thoải mái và nâng đỡ của chúng tôi mang lại.

Ms. Ha Le

Phó Tổng Giám đốc Điều hành

"Năng lực sản xuất và dịch vụ của chúng tôi cho phép Hava's tạo nên những tấm nệm chất lượng cao, cung cấp đến các nhà bán lẻ và khách hàng của họ với giá cả vô cùng hấp dẫn, thường thấp hơn hàng triệu đồng so với các sản phẩm cạnh tranh có cùng công nghệ."

Ngoài mong đợi

Chúng tôi đã dành gần 30 năm qua để học hỏi cách cung cấp các dịch vụ hoàn hảo thông qua đổi mới sản phẩm, sản xuất tinh gọn và phân phối hiệu quả ở mọi quy mô. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách mà chúng ta có thể cùng nhau phát triển lợi nhuận của bạn.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

CHÚNG TÔI CÓ THỂ TỐI ƯU HÓA THÀNH CÔNG CỦA BẠN

(+84) 251 653 4932

Gia nhập cùng đại gia đình Hava's

HOÀN TẤT BIỂU MẪU BÊN DƯỚI, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ LẠI BẠN