GIA NHẬP CÙNG CHÚNG TÔI

Cùng chinh phục tương lai

Tương lai của sự sang trọng với chi phí hợp lý đang ở đây

  • Khách hàng của bạn đang tìm kiếm chất lượng và giá trị đặc biệt? Chúng tôi biết cách mang đến cả hai, đồng thời, giúp đỡ đối tác của mình phát triển kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận.
  • Chúng tôi không ngừng đổi mới trong công nghệ giấc ngủ để đưa đến cho bạn và khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá cả phải chăng nhất thông qua quy trình sản xuất tinh gọn và vận chuyển hiệu quả.
  • Với công nghệ nệm ép cuộn độc đáo của mình, chúng tôi không chỉ có năng lực phục vụ trên phạm vị toàn quốc mà còn giúp đối tác của mình giảm chi phí vận chuyển và không gian lưu kho.
  • Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho đối tác của mình nhờ vào đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, số lượng đặt hàng tối thiểu linh hoạt, thời gian sản xuất ngắn và giao hàng đúng hạn.
  • Hợp tác cùng nệm Hava's , bạn thực sự trở thành một phần của đại gia đình chúng tôi! Liên hệ ngay để khám phá cách chúng tôi giúp bạn phát triển kinh doanh với những sản phẩm sáng tạo và độc đáo của mình. Tương lai của sự sang trọng với chi phí hợp lý đang ở đây, hãy cùng nhau chinh phục!

Phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm

Đối tác của chúng tôi

Với gần 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu biết sâu sắc về những gì đối tác của mình cần có để thành công trong thị trường luôn thay đổi.

Khách hàng mua nệm

Chiến lược truyền thông số giúp chúng tôi duy trì được sự kết nối với những khách hàng mua nệm ngày nay, nhờ đó, chúng tôi luôn có thể lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng mong đợi.

Vượt xa mong đợi

Chúng tôi luôn lắng nghe đối tác và khách hàng mua nệm để phát triển sản phẩm, dịch vụ và chương trình vượt xa mong đợi.

Gia nhập cùng đại gia đình Hava's

HOÀN TẤT BIỂU MẪU BÊN DƯỚI, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ LẠI BẠN