image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

Nệm hybrid mô-đun hoá | Fullmoon Topper

5

Đánh giá 0

2,792,000 đ - 5,677,000 đ

Giải pháp duy nhất trong ngành nệm thế giới ứng dụng nguyên lý Xương mô đồng giải™, hạn chế đồng thời các vấn đề về đau cột sống và căng cơ/tê bì tay chân.

Trả góp 0%

12 tháng x 711.250 (Lãi suất 0%) Xem thêm

Độ cứng mềm

Khung nâng đỡ

Lớp thư giãn

Kích thước

Số lượng

-
+

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nệm Hybrid Mô-đun hoá "FULLMOON" là giải pháp duy nhất trong ngành nệm thế giới ứng dụng nguyên lý Xương mô đồng giải™, giúp người dùng đưa ra một sự lựa chọn đồng thời giữa hỗ trợ cột sống và tối ưu áp lực lên các mô mềm (cơ bắp và mạch máu).

 

Nệm được cấu tạo bởi 2 thành phần riêng lẻ là Khung nâng đỡLớp thư giãn. Mỗi thành phần sẽ có nhiều cấp ĐỘ CỨNG MỀM khác nhau. ĐỘ CỨNG MỀM của Khung nâng đỡ sẽ được lựa chọn dựa vào chiều cao, cân nặng và tư thế ngủ. Trong khi ĐỘ CỨNG MỀM của Lớp thư giãn sẽ được lựa chọn dựa vào tần suất trở mình hằng đêm. Kết quả là khách hàng sẽ sở hữu cho mình một tấm nệm có ĐỘ CỨNG MỀM tổng thể phù hợp nhất, vừa hỗ trợ nâng đỡ cột sống, vừa tối ưu áp lực lên các mô mềm. Từ đó, hạn chế các vấn đề về đau cột sống và tê bì tay chân đang ngày càng phổ biến hiện nay.

 

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng chỉ mong muốn giải quyết vấn đề tối ưu áp lực lên các mô mềm mà không quá bận tâm đến vấn đề nâng đỡ cột sống, thì Nệm Hybrid Mô-đun hoá "FULLMOON Topper" – cũng chính là phần Lớp thư giãn của Nệm Hybrid Mô-đun hoá "FULLMOON" – sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

 

Nệm Hybrid Mô-đun hoá "FULLMOON Topper" có 3 ĐỘ CỨNG MỀM:


I. ĐỘ CỨNG MỀM 1-3/10 ↔ Mềm, phù hợp với những khách hàng:
 – Có tần suất trở mình hằng đêm tương đối ít, do đó, cần ưu tiên nhiều hơn cho khía cạnh loại bỏ áp lực, ít hơn cho khía cạnh dễ dàng thay đổi tư thế khi ngủ
 – Từng không thoải mái khi trải nghiệm trên một tấm nệm quá nẩy như nệm cao su cứng

 

II. ĐỘ CỨNG MỀM 4-6/10 ↔ Vừa, phù hợp với những khách hàng:
 – Có tần suất trở mình hằng đêm vừa phải, do đó, cần ưu tiên một sự cân bằng giữa khía cạnh dễ dàng thay đổi tư thế khi ngủ và khía cạnh loại bỏ áp lực
 – Từng không thoải mái khi trải nghiệm trên một tấm nệm quá nẩy như nệm cao su cứng, hoặc quá lún như nệm foam mềm

 

III. ĐỘ CỨNG MỀM 7-9/10 ↔ Cứng, phù hợp với những khách hàng:

 – Có tần suất trở mình hằng đêm tương đối nhiều, do đó, cần ưu tiên nhiều hơn cho khía cạnh dễ dàng thay đổi tư thế khi ngủ, ít hơn cho khía cạnh loại bỏ áp lực
 – Từng không thoải mái khi trải nghiệm trên một tấm nệm quá lún như nệm foam mềm

 

Sản phẩm đã được Hava's đăng kí bằng sáng chế.

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

HD AIRTEXFOAM™

Foam có tỉ trọng cao hỗ trợ nâng đỡ cơ thể ổn định, chắc chắn. Kết cấu tản nhiệt được thiết kế với các lỗ thông hơi trên bề mặt giúp quá trình trao đổi nhiệt diễn ra liên tục và dễ dàng, giữ cho tấm nệm luôn trong trạng thái mát mẻ, thoáng khí. Kết cấu đặc biệt này đã loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của các mút tỉ trọng cao thông thường, vốn dễ gây nóng bức, khó chịu khi ngủ do khả năng thông hơi kém.

VẢI COOLING TREATMENT - ANTIBACTERIAL

Lớp vỏ áo được làm từ vải cooling tích hợp Anti-Bacterial, đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX Châu Âu. Được xử lý qua hoạt chất kháng khuẩn, giúp hạn chế mùi mồ hôi, ẩm mốc, ngăn ngừa vi khuẩn thâm nhập. Đồng thời, các sợi cooling tạo cảm giác vô cùng mát lạnh khi lăn hay trở mình, phù hợp với khí hậu các nước nhiệt đới như Việt Nam.

VẢI BAMBOO

Mặt vải Bamboo được sản xuất từ 100% sợi Cenllulose chiết xuất từ cây tre tạo nên bề mặt tiếp xúc an toàn và thân thiện với làn da. Ngoài ra, cấu trúc sợi vải tạo ra các khe hở siêu nhỏ giúp trao đổi nhiệt và hơi ẩm rất tốt, giữ cho mặt nệm luôn mềm mại, thoáng khí. Chất liệu vải Bamboo cao cấp mà chúng tôi sử dụng cũng đã được cấp chứng nhận OEKO-TEX® của châu Âu, đảm bảo không chứa các chất độc hại, không gây dị ứng, kích ứng da,... tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

NỆM ÉP CUỘN

Hava's là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ Nệm ép cuộn. Nệm được triệt tiêu độ lún, hút chân không, ép cuộn tự động, sau đó, được đóng gói tiện lợi vào một thùng carton nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển đến tận phòng ngủ của khách hàng. Chỉ cần mở hộp, cắt bao bì, xả nệm thì nệm sẽ tự giải nén, căng phồng về hình dáng ban đầu với đủ kích thước trong vòng 72 giờ. Nệm cũng sẽ không còn xẹp nữa, nhờ vào công nghệ ép triệt tiêu độ lún vật liệu được yêu cầu nghiêm ngặt, khắt khe từ phía Hava's.

DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI

Ngủ thử trăm đêm

Bạn sẽ có 100 đêm trải nghiệm và đổi trả hoàn toàn không tính phí

Miễn phí vận chuyển

Bạn sẽ có 100 đêm trải nghiệm và đổi trả hoàn toàn không tính phí

Nệm ép cuộn

Bạn sẽ có 100 đêm trải nghiệm và đổi trả hoàn toàn không tính phí